Kỹ Thuật Việt đơn vị thi công sửa chữa điện nước tại nhà – Chất lượng cao – Uy tín nhất tại TP. HCM

Rất rất nhiều khách hàng có gọi đến chúng tôi hỏi về dịch vụ sửa chữa điện nước tại HCM: Đơn vị Kỹ Thuật Việt có sửa bóng đèn tại quán cafe hay không ? Có sửa vòi nước không ? Có lắp lại ống nước bị thủng không ?… Những hạng mục mà theo như khách hàng đó là công việc rất nhỏ nhặt nên không dám gọi. Sợ của một đồng mà công một nén không ai nhận làm.

Nhưng thực sự, toàn bộ mọi công việc từ sửa chữa nhỏ nhặt đến sửa chữa theo hệ thống, chúng tôi vẫn đảm bảo nhận thực hiện. Không phải vì chi phí nhiều ít mà đó là sự tận tình của chúng tôi trong công việc. Đã là nghề thì không được từ chối khi khách hàng đang cần mình.

Lắp đặt và sửa chữa đường ống nước – thay vòi ống nước

Lắp đặt, thay thế và sửa đường ống nước bị rò rỉ

Như mọi người thường nghĩ vấn đề sửa chữa đường ống nước là những vấn đề rất đơn giản. Có thể nhanh chóng có thể khắc phục được. Nhưng chúng tôi cho rằng điều đó chỉ đúng một phần nhỏ. Những vấn đề về ống nước khi có vấn đề có thể thay thế một cách dễ dàng. Nhưng thực chất đó chỉ là những phần bạn có thể nhìn thấy.

Sửa chữa thay thế nội thất nhà tắm (toilet) khách hàng Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

Còn những vấn đề về ống nước mà được chôn ở dưới đất khi có vấn đề nêu như bạn không phải người có chuyên môn. Bạn không thể tìm được ra những vấn đề nó đang gặp phải.

Vì vậy khi đường ống nước gặp vấn đề nếu như các bạn không có máy móc hiện đại thì các bạn nên nhờ đến thợ sửa chữa điện nước giúp đỡ. Không nên đào tung hết lên. Xong lúc gì vừa tốn công sức mà chưa chắc đã khắc phục được vấn đề.

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – Thay thế và sửa đường ống nước tại nhà
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẤP TỐC

Gọi ngay: 0967.360.004

 

Hiện nay Đơn vị Kỹ Thuật Việt đang nhận sửa chữa đường ống nước. Với trang thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu chắc chắn sẽ sửa chữa cho các bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Không những thế chúng tôi còn khắc phục triệt để mọi lỗi ở đường ống nước nhà các bạn.

 

Sửa và thay thế vòi nước bếp ăn, nhà tắm

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thay thế vòi nước. Những không phải đơn vị nào cũng cho bạn một cách nhanh chóng. Mà chi phí sửa chữa lại ưu đãi mà còn được bảo hàng như ở đơn vị của chúng tôi.

Khi các bạn thay thế vòi nước tại chúng tôi các bạn hãy yên tâm rằng sản phẩm các bạn được thay thế có giá vô cùng ưu đãi. Như ở các đơn vị khác khi các bạn sửa chữa điện nước tại HCM, thay thế ống nước xong là không có chuyện là bảo hành mà giá lại còn cao. Mà sản phẩm thay thế chưa chắc đã đảm bảo.

Nhưng đến với chúng tôi. Các bạn sẽ thấy đều đó là hoàn toàn không bao giờ xảy ra. Đơn vị Kỹ Thuật Việt thay thế vòi nước với hàng chính hãng 100%. Nếu các bạn chỉ cần phát hiện thấy hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại các bạn hoàn toàn số tiền đó.

 

Sửa chữa đường điện và hệ thống chiếu sáng sân bãi, nhà kho

Sửa chữa điện dân dụng – điện công trình – điện công nghiệp

Ai trong số chúng ta cũng đều biết vấn đề về điện là một trong những vấn đề mà vô cùng nghiêm trọng. Chỉ cần sơ xảy một chút là có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy chúng ta không thể nào có thể chủ quan được. Khi gia đình chúng ta có vấn đề gì về đường điện.

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – Sửa chữa hệ thống chiếu sáng sân bãi
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẤP TỐC
Gọi ngay: 0967.360.004

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt  khuyên các bạn nên nhờ đến thợ sửa chữa điện nước. Để có thể vừa đảm bảo cho bản thân vừa đảm bảo cho mọi người trong gia đình.

 

Lắp đặt đèn chiếu sáng cho cửa hàng Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh

 

Những thợ sửa chữa điện nước họ có dụng cụ và thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp. Đồ bảo hộ đảm bảo không những vậy họ còn là những con người có chuyên môn. Chính vì thế sẽ giúp các bạn sửa chữa được một cách nhanh chóng và an toàn cho gia đình bạn.

Hiện tại Đơn vị Kỹ Thuật Việt  đang nhận sửa chữa các thiết bị về điện dân dụng. Vì vậy bất cứ khi nào các bạn cần các bạn đều có thể liên hệ đến cơ sở của chúng tôi. Với trang thiết bị lành nghề. Thợ sửa chữa tay nghề cao. Sẽ khắc phục vấn đề về điện nước cho gia đình bạn một cách nhanh chóng.

Sửa chữa hệ thống chiếu sáng

Đơn vị Kỹ Thuật Việt chúng tôi còn nhận sửa chữa hệ thống chiếu sáng, lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho các gia đình, công trình, khu công nghiệp,…Các bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt tại công ty chúng tôi. Sau khi lắp đặt sửa chữa xong các bạn còn được chúng tôi bảo hành hệ thống chiếu sáng trong thời gian dài hạn.

Vì vậy các bạn không phải lo lắng về dịch vụ của chúng tôi. Không những vậy khi các bạn lắp đặt sửa chữa tại đơn vị của chúng tôi. Các bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt. Với giá cả lắp đặt sửa chữa ưu đãi nhất hiện nay.

Lắp đặt đèn chiếu sáng cho kho chứa hàng tại Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt tư vấn nhiệt tình

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có sự cố trong hệ thống điện nước hoặc các thiết bị của gia đình bạn, Đơn vị Kỹ Thuật Việt sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, bất kể ngày đêm, mưa nắng, đảm bảo hiệu quả cao và bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa điện nước tại Hà Nội của chúng tôi.

 

Sửa chữa máy nước nóng cho khách hàng Huyện Hóc Môn – TP.HCM

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại khắp khu vực TP. Hồ Chí Minh ngay tại nhà của bạn để: sửa máy bơm nước tại nhà, sửa vòi nước tại nhà, sửa chữa hệ thống điện chập cháy,…Với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng với giá thành rẻ, dịch vụ của chúng tôi đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tín nhiệm từ khách hàng:

 • Với tổng đài thường trực 24/24h, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ, Tết, chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng ngay khi cần.
 • Chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp TP. HCM, quý khách chỉ cần gọi điện, thợ sửa điện nước tại HCM của đơn vị chúng tôi sẽ có mặt sau 10-15 phút.
 • Với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước lành nghề, chúng tôi đảm bảo: Sửa máy bơm nước tại nhà, sửa vòi nước tại nhà… khắc phục sự cố điện nước một cách chính xác, hiệu quả, nhanh chóng.
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của chúng tôi hoàn toàn miễn phí đi lại, di chuyển.
 • Bảo hành dài hạn cho các thiết bị, hệ thống điện nước đã qua sửa chữa từ chúng tôi.
 • Cam kết tính trung thực trong dịch vụ sửa chữa, không có phụ phí phát sinh vô lý, uy tín và hợp tác lâu bền là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
 • Đảm bảo dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi có mức giá rẻ nhất.
 • Có đầy đủ hóa đơn để cung cấp cho các đơn vị là công ty, khách sạn, trường học, bệnh viện,…
 • Tư vấn miễn phí cách sử dụng các thiết bị và hệ thống điện nước sao cho đúng cách, hiệu quả và tiết kiệm.
 • Nhận lắp đặt các hệ thống bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực điện nước và không có đủ các công cụ chuyên nghiệp cần thiết, chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa những hỏng hóc khi phát sinh. Vì như vậy, rất có thể tình trạng sẽ càng xấu đi, tốn thời gian, công sức trong khi không đạt hiệu quả mong muốn và có thể còn ảnh hưởng tới an toàn của bạn.

Chi nhánh Đơn vị Kỹ Thuật Việt trên các khu vực TP. HCM

– CN1: 20/17 Nguyễn Cảnh Chân, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM.
– CN2: 109/5 Đường số 6, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN3: 245/52 Đường Lê Văn Sỹ, P. 12, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN4: 123F/34, Bến Vân Đồn, P. 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN5: 888/2A, Đường Nguyễn Trãi, P. 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN6: 255/14B Nguyễn Văn Luông, P. 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN7: 41B Trương Đình Hội, P. 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN8: 6/8 Đường số 23, P. Bình Trưng Tây, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN9: 123 Đội Cung, P. 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN10: 124B Thạnh Xuân 14, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Đơn vị Kỹ Thuật Việt báo giá thi công lắp đặt trọn gói không phát sinh

Chúng tôi chuyên thi công hệ thống điện nước và sửa chữa điện nước các công trình điện nước như chung cư, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn… Rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Nhận lắp đặt hệ thống điện nước cơ quan chuyên nghiệp nhất HCM, chúng tôi chuyên lắp đặt điện nước thông minh cho văn phòng công ty. Đảm bảo an toàn khi sử dụng, không có sai sót và sự cố nào về điện nước, chúng tôi thiết khế hệ thống tiết kiệm đường điện, đường nước, có tuổi thọ lâu với thời gian.

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt thi công điện âm tường, hệ thống chiếu sáng, nhà ở, biệt thự  – TP.HCM

 

 

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi và đông đảo đáp ứng mọi nhu cầu từ những công trình hệ thống điện nước cơ quan nhỏ đến công trình lớn, nhân viên yêu nghề, và tận tâm sẽ dốc hết sức mình góp phần nào cho bạn.

Nếu công ty bạn mới thành lập cần lắp đặt điện nước để có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Hãy tìm đến chúng tôi để được các chuyên gia, kỹ sư điện nước thiết kế theo yêu cầu của bạn. Nếu bản thiết kế hợp lý như ý, chúng tôi sẽ thi công nhanh chóng nhất cho quý công ty.

Đơn vị Kỹ Thuật Việt thay thế sửa chữa thay thế bóng đèn – Quận Tân Bình  – TP.HCM

 

Bạn đang gặp khó khăn khi thiết kế điện nước cho văn phòng, không thể tính toán mọi thứ và phân tích nên dùng loại thiết bị nào tốt. Hãy để chúng tôi phân tích và đưa ra giải pháp điện nước cho công ty.

Chúng tôi nhận thầu thi công, lắp đặt điện nước cơ quan, văn phòng công ty doanh nghiệp, lắp đặt thi công trọn gói cả nhân công thi công và vật tư xây dựng, mong muốn mang lại chất lượng đến khách hàng, thi công đúng tiến độ.

Quý công ty yên tâm nhân viên chuyên lắp đặt sửa chữa điện nước công trình văn phòng lớn sẽ thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ bàn giao hoặc hoàn thành trước thời hạn. Chúng tôi nhận lắp đặt thiết bị tiên tiến cho gia đình như lắp đặt báo động cháy chập, camera giám giát ngôi nhà, giám sát an ninh chống trộm.


Đơn vị Kỹ Thuật Việt sửa chữa nhà ở khách hàng tại Quận 3  – TP.HCM

 

Chúng tôi nhận thầu thi công điện nước, sửa chữa điện nước tất cả các hạng mục sau:

– Thi công điện nước công trình, điện nước nhà dân (bao thầu các công trình lớn nhỏ, công trình dở dang chưa hoàn thiện).

– Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.

– Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

– Lắp đặt điện nước căn hộ chung cư.

– Lắp hệ thống đặt điện nước nhà biêt thự.

Đơn vị Kỹ Thuật Việt thi công đèn chiếu sáng khách hàng Quận Tân Phú

Đơn vị Kỹ Thuật Việt tự tin cam kết dịch vụ

 • Kỹ thuật viên thân thiện, tác phong lịch sự, mặc đồng phục của công ty khi đến nhà khách hàng
 • Tay nghề chuyên môn cao, có thâm niên trong ngành sửa chữa điện lạnh lâu năm
 • Chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo khung giá quy định sẵn
 • Có mặt hỗ trợ đúng hẹn, giúp khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng
 • Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế hoặc sửa chữa
 • Tất cả dịch vụ của công ty luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn
 • Luôn bảo đảm quy tắc an toàn kỹ thuật trong sửa chữa
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ khách hàng cả ngày lể – thứ 7 và chủ nhật
 • Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng doanh nghiệp
 • Giá ưu đãi dành cho sinh viên và người cao tuổi
 • Giảm giá 10% dành cho khách hàng sử dụng lần thứ 2 (áp dụng tất cả các dịch vụ)

Quy trình sửa máy nước nóng chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài của công ty
 • Hỗ trợ tư vấn nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất
 • Phân công kỹ thuật viên qua tận nhà hỗ trợ khách hàng kiễm tra tình trạng hoạt động của máy nước nóng
 • Chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng, báo giá sửa chữa trước khi làm
 • Tiến hành sửa chữa thiết bị, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế
 • Bàn giao thiết bị cho khách hàng, kiễm tra vận hành thiết bị lần cuối
 • Xuất hóa đơn thanh toán, viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Sau 3 ngày, nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ lại quý khách để tiếp nhận thông tin phản hồi

Bài viết cùng chủ đề:

đơn vị kỹ thuật việt

Hotline: 0967.360.004 - 0906.711.509
GỌI NGAY có mặt sau 15 PHÚT - CÓ MẶT TRÊN TOÀN TP.HCM

+ Sửa điện dân dụng tại nhà
+ Sửa điện công nghiệp
+ Sửa đường ống nước 
+ Sửa máy nước nóng - lạnh
+ Sửa máy bơm tại nhà
+ Thông cầu - cống ngẹt
+ Chống thấm trần nhà - thấm tường