Đơn vị Kỹ Thuật Việt xử lý chống thấm mái tôn triệt để – Có bảo hành tại tất cả khu vực TP.Hồ Chí Minh với giá cực rẻ

Dịch vụ xử lý chống dột trên mái tôn của đơn vị Kỹ Thuật Việt từ lâu đã luôn là người đồng hành cho những công trình nhà ở, công xưởng, công ty, nhà máy, quán xá…Bảo vệ che chở cho công trình, khắc phục những bất tiện do thấm dột gây nên.

Với thời tiết như hiện nay mái tôn phải chống chịu những biến đổi lớn của tự nhiên dẫn đến quá trình bào mòn hay hỏng hóc, gây ra thấm dột, nấm mốc… Những vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người dân hoặc gây ra thiệt hại lớn cho các công xưởng, nhà máy trong quá trình sản xuất…. đơn vị Kỹ Thuật Việt  một trong những đơn vị chuyên sửa mái tôn giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn những công việc này Nhanh – Tôn Như Mới – Giá Rẻ.

Chong Dot Mai Ton Hcm

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – Xử lý chống dột triệt để – Bảo hành trên 05 năm
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẤP TỐC
Gọi ngay: 0967.360.004

 

Mái tôn thường hay bị hư hỏng những vị trí nào ? Cách khắc phục ra sao ? 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt thực hiện các hạng mục sửa mái tôn và thay thế máng xối inox

+ Sửa máng tôn bị cũ rỉ, dò tìm và vá kín

+ Chống dột mái tôn

+ Chống thấm mái tôn

+ Thay máng inox 304

+ Thay thế phụ kiện mái tôn

+ Thay thế tôn cũ rỉ

+ Sơn lại khung kèo mái tôn

+ Điều chỉnh lại độ dốc mái tôn

+ Xử lý chống thấm tường liền kề 

+ Sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước.

Xử lý chống thấm mái tôn khách hàng Củ Chi

Chong Dot 1

Đơn vị Kỹ Thuật Việt luôn được khách hàng tin tưởng

–  Chất lượng: chúng tôi luôn sử dụng Tôn chính hãng như HOA SEN, SSSC, TÔN VIỆT- HÀN, máng inox 304 dày 4 zem.

– Đội ngũ thợ lành nghề: Kinh nghiệm ít nhất 5 năm, lâu nhất 15 năm

–  Cam kết giá bình dân nhất: Chúng tôi luôn lấy tôn chỉ khách hàng sẽ thoải mái thỏa thuận giá cả để phù hợp cả 2 bên.

–  Vật tư cao cấp: sử dụng vật tư thay thế tốt nhất và có thương hiệu, nói “không” với vật tư kém chất lượng

– Bảo hành: Tối thiểu từ 3 tháng đến 6 tháng cho quý khách sửa mái tôn.

Xử lý chống dột mái tôn khách hàng Quận 3

Chong Dot 2

Thời gian thi công xử lý chống thấm sửa mái tôn

Với mái diện tích nhỏ hơn 50m2, chiều dài máng nhỏ hơn 30m thời gian thay dự kiến trong 1 ngày.
Với mái diện tích >50m2, chiều dài máng lớn hơn 30m, thời gian dự kiến 2 ngày.

Hiên nay, trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn, để có thể đứng vững trên thị trường và chiếm được thị phần lớn là điều không hề dễ dàng một chút nào.

Chúng tôi không khéo léo trong vấn đề PR hay quảng bá thương hiệu, mà chỉ hoạt động đơn giản với phương châm: “Uy tín là trên hết”.
Luôn đặt chữ “Tín” và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu mong muốn của họ. Rất nhiều gia đình sử dụng dịch vụ sửa mái tôn của chúng tôi rất hài lòng sau đó giới thiệu anh em, bạn bè, hàng xóm đến với Đơn vị Kỹ Thuật Việt.

Xử lý chống dột mái tôn khách hàng Quận 2

Chong Dot 3

 

Hiện tại, chúng tôi đã có đông đảo lượng khách hàng đông đảo tại TP HCM. Đây là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi phải hoàn thiện, phải phát triển hơn nữa để làm hài lòng khách hàng. Có lẽ “niềm tin khách hàng”là món quà quý giá nhất đối với chúng chúng tôi.

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – Xử lý chống dột triệt để – Nhanh chóng
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẤP TỐC
Báo giá: 0967.360.004

 

Sửa mái tôn – nguyên nhân và cách khắc phục

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng mái tôn như: đinh vít bị hoen rỉ, bị bung, thủng tôn ở giữa tấm, dột ở những chỗ nối tôn, dột từ những chỗ có mũ đinh… Giải pháp sửa chữa mái tôn, chống dột mái tôn là nên chọn ngày không mưa, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sửa chữa và làm keo nhanh khô khi bắn vào các vị trí cần.

Chong Dot 5

Mỗi công trình thông thường có những thiết kế độc đáo khác nhau đồng thời chúng cũng tạo ra những ưu nhược điểm khác nhau. Sau đây, Đơn vị Kỹ Thuật Việt sẽ giúp bạn tổng hợp những nơi hay hỏng hóc mái tôn và những cách khắc phục để chờ đơn vị thi công sửa mái tôn chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành công việc được tốt hơn.

Sửa mái tôn ở vị trí: nối máng, nối mái, thoát nước nhỏ

Như chúng ta đã biết, mái tôn có chức năng che chắn cho công trình trước nắng mưa, nếu mái tôn gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng đồ đạc cũng như sức khỏe con người, nấm mốc, vi khuẩn sinh ra gây bệnh tật, môi trường bị ảnh hưởng. Hơn nữa, những mảnh mái tôn là vật sắc nhọn, khi bị rơi vỡ sẽ ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Chong Dot 6

Khi bạn làm mái tôn cho công trình xây dựng thì những các vị trí này thường có độ dốc máng rất nhỏ thoát nước yếu, khoảng cách tới ống thoát nước lại quá xa thường sẽ bị đọng nước, nếu tôn bạn sử dụng là những sản phẩm chất lượng kém, về lâu dài chúng cũng bị ăn mòn, mưa không kịp thoát nước dẫn đến tràn ra ngoài thấm vào các vị trí nối tôn gây ra những vết bào mòn ngày càng lớn dẫn đến hỏng hóc bị lan rộng, nếu không có kế hoạch làm việc kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hoặc hoạt động làm việc sau này.

Chong Dot 7

Đặc biệt, ở những vị trí cuối mái, mối nối dọc song song với xà gồ và mối nối ngang vuông góc với xà gồ rất hay bị dột.

Cách khắc phục: Bạn thấy hiện tượng nên kiểm tra xem chúng có bề rộng khoảng bao nhiêu, tính lượng nước mưa bình thường để thiết kế ông thoát nước tốt hơn, sử dụng những loại keo chuyên dụng dùng cho tôn để gắn kết lại các vị trí nối máng, nối mái tránh cho nước mưa động đến nó nữa, hãy liên hệ đơn vị sửa mái tôn để khắc phục khi bạn không thể sửa chữa.

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – Xử lý chống dột triệt để – Chất lượng 99%
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẤP TỐC
Báo giá: 0967.360.004

Sửa chữa mái tôn ở vị trí thủng mái do bị ăn mòn

Thông thường cứ khoảng vài năm bạn sử dụng mái tôn thì nên bảo hành lại bởi những vị trí tôn bị thủng do lâu ngày gặp phải các phản ứng điện hóa ăn mòn tôn hoặc mua phải những sản phẩm kém chất lượng gặp nắng mưa sẽ làm giảm dần đi độ chịu lực của tôn, những lỗ tôn bị thủng nhẹ sẽ dần làm thành các lỗ lớn lỗ trỗ trên bề mặt tôn, dần theo thời gian chúng sẽ làm hỏng hóc toàn bộ dàn tôn bạn đã lắp đặt.

Chong Dot 8

Cách khắc phục:

Xác định vị trí tôn bị thủng và cắt 1 miếng tôn to hơn vị trí thủng ở cửa hiệu xây dựng, sử dụng loại keo chuyên dụng dán hoặc bắt đè lên tấm tôn hỏng như vậy sẽ tạm thời bảo toàn được miếng tôn không bị ăn mòn sau này.

Vít mái tôn bị rỉ, bị bật mái do làm nhà mái nhọn

Mái tôn là một trong những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa, nắng, gió bão,…nên lâu dần chúng sẽ bị những tác động đó bào mòn lớp bảo vệ bên ngoài dần dần những vị trí như đinh ốc vít gắn trên mái tôn sẽ bị ăn mòn bởi những rỉ sét của thời gian. Khi có sự tác động của giông bão thì rất có thể sẽ bị bật lên dẫn đến hở ra và rò rỉ nước vào nhà hoặc xưởng.

Chong Dot 9

Cách khắc phục:

Thường xuyên kiểm tra định kỳ những ốc vít trên mái tôn, nếu thấy những hiện tượng bất thường thì cần ra những nơi bán vật dụng xây dựng chuyên nghiệp mua keo silicone và súng bắn vít  để bắn vào các vị trí bị han rỉ, dùng keo chuyên dụng để cố định những nơi bị rỉ sẽ hạn chế được tình trạng phát triển theo chiều hướng xấu.

Do ngoại lực tác động dẫn đến phải sửa mái tôn

Không thể tránh khỏi mưa to, gió lỡn của thời tiết khắc nghiệt. Khi gặp gió bão lớn có thể làm cho mái tôn bị lật vỡ, cành cây đổ vào dẫn đến hư hỏng mái tôn là điều bình thường. Do đó, khi gặp sự cố phải sửa chữa ngay để tránh bị hư hỏng nặng và giúp bảo vê công trình và con người.

Chong Dot 10

Cách khắc phục: chặt các cây, cành cây gần mái tôn. Nếu bạn yêu thích cây xanh và muốn chống nóng mái tôn vào mùa hè thì có thể trồng các cây leo mái tôn, vì những loại cây leo nhẹ và nằm bò trên mái nên không ảnh hưởng xấu đến mái khi mưa bão mà còn giúp hạ nhiệt những ngày nóng và làm đẹp cho công trình.

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – dịch vụ sửa mái tôn giá rẻ tại Việt Nam

Kỹ Thuật Việt đang là một trong những đơn vị chuyên nhận những dịch vụ làm mái tôn cho các nhà ở, xưởng, công ty, xí nghiệp và kiêm thêm dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ tại HCM với tiêu chí NHANH – ĐẸP – CHI PHÍ THẤP

– Đội ngũ nhân viên lành nghề: Do hoạt động và làm việc trong lĩnh vực gần 20 năm chúng tôi tuyển chọn những thợ sửa mái tôn có kinh nghiệm lâu năm, giải quyết các vấn đề khó nhất trong quá trình sửa chữa.

Do đã làm được nhiều năm nên khi bạn quyết định đến với chúng tôi thì bạn có thể yên tâm mọi chi phí sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất, các chuyên viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi khảo sát giúp bạn tình trạng tôn hiện tại, đưa ra lời tư vấn tin cậy để giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mình gặp phải.

 Là đơn vị đại lý tôn của thương hiệu nổi tiếng: Với nhiều năm trong nghề Kỹ Thuật Việt đã nhanh chóng trở thành đại lý cung cấp tôn của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, khi bạn chọn đây là đơn vị thi công sửa mái tôn chính cho ngôi nhà của mình thì chắc chắn sẽ được ưu đãi với mức giá hợp lý chênh lệch tốt hơn so với thị trường tôn nhỏ lẻ

Chong Dot 12

 Tư vấn nhiệt tình: Trước khi bước vào giai đoạn thi công sửa chữa mái tôn thì những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giải thích mọi vấn đề có trong công trình để bạn hiểu rõ được chi tiết các dữ liệu liên quan.

Đặc biệt về giá cả cũng được thỏa thuận trước khi làm, mức giá của mỗi công trình sẽ được cân đối ở mức tốt nhất cho cả hai bên trong quá trình hợp tác.

– Chi phí thi công sửa chữa mái tôn: Do tất cả nguồn nhập đều được thông qua công ty chính nên mức giá ưu đãi, Kỹ Thuật Việt cũng sẽ chiết khấu cho khách hàng khi nhận. Đây là đơn vị thi công sửa chữa, những nhân viên lành nghề cũng sẽ tối ưu mức cần thiết để giúp ngôi nhà bạn luôn bền đẹp, sửa chữa nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công.

Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật các phướng pháp sửa chữa tiên tiến và áp dụng máy móc chuyên dụng hiện đại để tiết giảm thời gian và chi phí sửa chữa, tạo thuận lợi cho cả 2 bên.

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – Xử lý chống dột triệt để – Chất lượng 99%
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẤP TỐC
Báo giá: 0967.360.004

 

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – Chuyên dịch vụ sửa mái tôn các loại:

 • Sửa chữa mái tôn bị dột.
 • Sửa chữa mái tôn nhà xưởng.
 • Sửa mái tôn hộ gia đình, kho bãi.
 • Mái tôn giả ngói, mái tôn lạnh.
 • Sửa chữa mái tôn trượt, mái tôn nhựa.
 • Mái tôn lạnh 3 lớp, mái tôn lợp.
 • Mái tôn sóng ngói, mái tôn sáng.
 • Sửa chữa bảo trì mái tôn tại hà nội.
 • Thay máng nước mái tôn giá rẻ.
 • Sửa chữa mái tôn sân thượng, che sân.
 • Sửa mái tôn austnam, mái tôn bluescope.
 • Mái tôn cách âm, chống nóng, mái tôn cong.
 • Mái tôn cách nhiệt, mái tôn cho nhà ống.
 • Mái tôn việt nhật, mái tôn xốp cách nhiệt.

Đơn vị Kỹ Thuật Việt – Khắc phục triệt để các nguyên nhân:

 • Mái tôn dột từ những điểm mũ đinh do rỉ sét, gãy mũi.
 • Dột từ những vị trí nối tôn, đặc biệt các phía cuối mái.
 • Độ dốc của mái tôn thấp dẫn đến nước thoát chậm, tràn và các khe hở.
 • Mái dột từ những vị trí tôn kém chất lượng bị thủng lỗ.
 • Do ngoại lực tác động như cành cây đổ, vật lạ, mưa gió bão.

Vì sao chọn dịch vụ làm mái tôn, sửa chữa mái tôn Kỹ Thuật Việt

Với những kinh nghiệm thi công nhiều năm khi quý khách có nhu cầu chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí, lên phương làm mái tôn nhanh nhất. Báo giá sửa chữa thi công lắp đặt và lên lịch thi công chính xác nhất.

Ưu điểm khi đến với chúng tôi quý khách sẽ không phải đợi lâu, đơn giá rẻ nhất từ những người thợ, vì chính chúng tôi sẽ trực tiếp thi công. Chế độ Bảo Hành Nhanh – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Chong Dot 11

Quy trình thực hiện chống dột mái tôn:

Để mái tôn được chống thấm một cách tốt nhất chúng tôi luôn tuân theo một quy trình làm việc bài bản.

Quy trình chống thấm bao gồm 3 bước gồm:

Khảo sát tình trạng dột mái

Ở bước này các kỹ thuật viên sẽ tiến hành xem xét tình trạng công trình chống thấm dột mái tôn. Để từ đó đưa ra biện pháp xử lý (chỗ nào xử lý mũ đinh, chỗ nào xử lý mép chồng mí giữa 2 mái tôn, chỗ nào cần thay tôn).

Trong khi xem xét hiện trạng, điều tra kỹ các hiện tượng sau:

 • Vị trí và mức độ
 • Tình trạng rỉ tôn
 • Tình trạng trũng mái tôn (đọng nước)
 • Chiều dài 1 mái tôn để tính độ dốc (từ đỉnh mái đến sênô thoát nước)
 • Hiện tượng ăn mòn mái tôn (nếu có )
 • Mục đích dùng của công trình.

Xử lý bề mặt mái tôn

Để có thể chống thấm tôn một cách hiệu quả nhất. Bề mặt cần phải được gia công xử lí trước khi chống thấm

Bề mặt phải khô ráo, sạch sẽ (nếu không phải sử dụng giẻ lau cho khô). Những vị trí bị rỉ phải đánh rỉ hoặc thay tôn.

Quét keo chống thấm

Đây là bước cuối cùng tuy nhiên cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình chống thấm tôn.

Quá trình quét keo được thực hiện theo các bước sau:

 • Quét lớp keo thứ nhất lên các vị trí cần chống thấm dột.
 • Dán lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét lớp thứ nhất.
 • Quét lớp keo thứ hai ngay sau khi dán lớp lưới.
 • Đi kiểm tra hiệu quả sau khi quét lớp thứ hai (xem chứa đựng hở lưới hay không).
 • Quét lớp keo thứ ba tại các vị trí bị hở lưới (nếu có).

Hệ thống chi nhánh Đơn vị Kỹ Thuật Việt

– CN1: 20/17 Nguyễn Cảnh Chân, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM.
– CN2: 109/5 Đường số 6, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN3: 245/52 Đường Lê Văn Sỹ, P. 12, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN4: 123F/34, Bến Vân Đồn, P. 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN5: 888/2A, Đường Nguyễn Trãi, P. 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN6: 255/14B Nguyễn Văn Luông, P. 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN7: 41B Trương Đình Hội, P. 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN8: 6/8 Đường số 23, P. Bình Trưng Tây, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN9: 123 Đội Cung, P. 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
– CN10: 124B Thạnh Xuân 14, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết cùng chủ đề:

đơn vị kỹ thuật việt

Hotline: 0967.360.004 - 0906.711.509
GỌI NGAY có mặt sau 15 PHÚT - CÓ MẶT TRÊN TOÀN TP.HCM

+ Sửa điện dân dụng tại nhà
+ Sửa điện công nghiệp
+ Sửa đường ống nước 
+ Sửa máy nước nóng - lạnh
+ Sửa máy bơm tại nhà
+ Thông cầu - cống ngẹt
+ Chống thấm trần nhà - thấm tường